มีเลือดออกและปวดท้องมากขึ้น

คือตอนแรกมีอาการท้องแข็งถี่เลยไปหาหมอ พอหมอตรวจภายในบอกปากมดลูกเปิด1เซน(ครั้งก่อนที่ตรวจก็เปิด1เซน) แต่ครั้งนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนหลังตรวจ และออกเยอะ มีอาการปวดท้องหนักมากขึ้น แจ้งพยาบาลไปแล้ว แต่เขาบอกว่าปกติ พอกลับถึงบ้านเข้าห้องน้ำเริ่มมีเลือดเป็นก้อน ลักษณะเหมือนลิ่มเลือด อันนี้คือปกติมั้ยคะ อาการปวดท้องยังคงมีตลอดเวลา ทานยาที่หมอให้แล้วก็ไม่หาย ท้องแข็งถี่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่กับมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยถ้าไปแล้วหมอให้กลับบ้านขอหมอแอดมินที่ร.พดูอาการเลยค่ะอาการแบบนี้น้องจะออกมาแล้ว

2y ago

ขอหมอแอดมิทแล้วค่ะ แต่หมอบอกปากมดลูกพึ่งเปิดเซนเดียวให้กลับบ้านค่ะ แต่อาการก็ไม่ได้ดีขึ้น

ปวดท้องหรือท้องแข็งถี่ขนาดไหนคะทุก10นาทีรึป่าว ถ้าใช่ควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ค่ะ ถ้าปวดท้องไม่หายจะโทรปรึกษาหมอขอแอดมิด ร.พ.อีกรอบค่ะ