สอบถามคะ เรื่องฉีดวัคซีน

คือตอนแรกน้องมีนัดเดือนมกรา ฉีดวัคซีนครบ 1 ขวบ (น้องเกิดช่วงท้ายเดือนธันวาเลยต้องเลื่นมาเป็นช่วงต้นเดือนมกรา) แล้วก่อนวันที่ไปฉีดลูกเราไม่สบายเลยไม่ได้ไปแล้วก้ไม่รุ้ว่าต้องไปอีกทีวันไหน แม่ๆไปอีกทีวันไหนกันบ้างค้ะ แล้วน้องจะเป็นอะไรไหมเมื่อขาดวัคซีน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดอนามัยก็สอบถามว่าเขาฉีดวันไหน