ท้อง5เดือนแต่หน้าทเองยุบลงใครเป็นบ้าง?

คือตอนแรกท้องใหญ่แต่พอเริ่มท้อง5เดือนก็ยุบลงแต่มีนูนๆนั แต่ท้องยุบ ใครเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไปหาหมอ หมอจะเรียกว่า ท้องเริ่มเข้าที่เข้าทางค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีค่ะ

เป็นทุกคนค่ะ ต้องออกกำลังกายช่วยค่ะ

หายกังวลเลยขอบคุณ​มากๆ