แพ้ท้อง

คือตอนเริ่มท้องได้เดือนแรกแพ้หนักมากแต่พอเข้าเดือนที่3 ทำไมอาการแพ้ถึงหายไปคะคือแทบจะไม่แพ้เลยแต่คือยังเหม็นนู้นเหม็นนี่อยู่แบบนี้ปกติรึป่าวคะ??

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้แพ้ยัน5เดือนเลย ทรมานมาก

5y ago

แค่เป็นช่วงแรกๆก็ว่าทรมานแล้วถ้าเป็นถึง 5 เดือนคงต้องนอนร้องไห้แน่ๆเลยคะ😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็แพ้แค่เดือนเดียวจ้า

5y ago

บางคนไม่แพ้เลยก็มีจ้า