การดิ้นของลูก.

คือตอนเช้าน้องจะดิ้นเป้นพักๆแม่นับแล้วก็ประมาณ4-6ครั้งพอทานข้าว(เช้า)ก็ดิ้นอีกรวมๆแล้วเกิน10ผ่านไปเป็นเวลานานน้องก็ไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยจนแม่สังเกตุได้จนเมื่อคืนน้องไม่ค่อยดิ้นเลยแต่ละวันน้องดิ้นแล้วเกิน10ครั้งขึ้นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ28week.

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถึง 10 = หาหมอค่ะ

5y ago

ทุกครั้งหลังแม่กินอาหารต้องดิ้นอย่างต่ำ 3 ครั้งจ้า