ลูกดิ้นผิดปกติไหมคะ?

เช้า ดิ้น5-6ครั้ง กลางวัน 10 กลางคืน10 แบบนี้ปกติไหมคะ บางครั้งเช้าดิ้นน้อยมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รวมกันทั้งวันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ ถ้าต่ำกว่า 10ครั้งผิดปกติค่ะ

8mo ago

ดูภาพรวมค่ะ