ถามเกี่ยวกับโรคปากแหว่งเพดานโหว่หน่อยคะ

คือตอนลูกเกิดมาก็ปกติทุกอย่างค่ะ แต่อยากสอบถามว่าโรคปากแหว่งเพดานโหว่สามารถเป็นตอนโตได้มั้ยคะ หรือถ้าถ้าเกิดมาแล้วปกติก็คือไม่เป็นโรคนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นตั้งแต่อยู่ในครรภ์ค่ะ