กังวนค่ะ

คือตอนยังไม่ท้องเราสูบบุหรี่ค่ะ กินเบียร์ แล้วก้กินยาตอนไปหาหมอไม่สบาย ณ ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าท้องค่ะ พอรู้สึกแปลกกะตัวเองเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปท้อง พอรู้ว่าท้อง ก้ตัดขาดทุกอย่างเลยค่ะ พอไปหาหมอหมอบอก7สัปดาห์แล้ว ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะกลัวว่ารู้จะเป็นอันตรายมากไหม เพราะไม่ทราบเลยค่ะว่าท้อง แล้วไม่รู้ด้วยว่าท้องเดือนไหนวันไหน ยิ่งกังวนไปใหญ่เลยค่ะ พอจะมีการแก้ไขหรือแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ทานอาหารที่มีประโยชน์ ส่วนเรื่องที่เกิดก่อนรู้ว่าท้องให้ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ