น้ำหนัก

คือตอนฝากท้องเราน้ำหนัก47.8 ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเล้ว น้ำหนักเราลดเหลือ45.7 นี้กลัวมากว่าลูกจะตัวเล็ก ท้องเเรกค่ะ ท้องก็ยังไม่ออกเลยกังวลมากหรือเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยอยู่เเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง41-42 แพ้ท้องหนัก4-5เดือน เหลือ39 ตอนนี้36+2 w 46 ไม่ต้องกังวลนะคะ มีเวลาเพิ่มนน. อีกหลายเดือนพอเริ่มทานได้จะดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ