ขอสอบแม่ๆ หน่อยคะ

คือตอนนี้ได้ 36+6 แล้ว มีตกขาวสีเหลืองๆ ไหลออกมา สองรอบแล้วคะเปลี่ยนกางเกงในไปแล้วหนึ่งรอบ ภาพที่เห็นคือด้านหลัง กางเกงในนะคะกลัวภาพไม่สุภาพ อาการแบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ

6 ตอบกลับ

ยังค่ะ ปกตินะคะ ตอนเราท้องช่วง 33-38 ตกขาวเยอะมากแบบนี้เลยค่ะ แนะนำให้ใส่ผ้าอนามัยผืนเล็กและเปลี่ยนบ่อยๆเพื่อป้องกันการคันนะคะ

ตกเขารึน้ำใสๆค่ะ ถ้าน้ำใสๆอีกไม่กี่วันน่าจะคลอด ท้องแรกเรามีน้ำใสไหลออกมาพอเปียก กกน สามสี่วัน ปวดท้องคลอดเลย 36+4

เป็นเหมือนกันคะ ทางนี้ เป็นตั้งแต่ท้องเลย ตอนนี้ 37.2 แล้วคะ

เป้นเหมือนกันค่ะ นึกว่าน้ำคร่ำแตก5555

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

ยังค่ะ แค่ตกขาว