แม่ๆมีอาการปวดท้องแบบไหนบ้างค่ะ

คือตอนนี้แม่อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ แต่ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนคล้ายปวดประจำเดือนมากเลยค่ะ ปวดหน่วงๆบริเวณท้องน้อยด้านขวาค่ะ มันอันตรายมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกๆ บางวันหน่วง บางวันปวดจี๊ด แต่รู้สึกว่าทุกครั้งที่มีอาการท้องเราจะขยายใหญ่ขึ้น น่าจะมดลูกขยายร่างกายปรับตัวค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คลายกังวลได้มากเลยค่ะ

มดลูกขยายค่ะถ้าปวดแบบจะเป็น ปจด.

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกกังวลไปหมดเลยค่ะ