อยากรู้อาการ34วีคของแม่ท่านอื่นมาแชร์กันหน่อยคะ

คือตอนนี้แม่มีอาการปวดขาหนีบ เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย ท้องก็ปวดเป็นพักๆ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนหรือเปล่าแต่อายุครรภ์แค่34+5เองคะไม่ประสบการณ์ด้านเจ็บท้องคลอดเลย เพราะลูกคนแรกคลอดตอน38วีค ใช่วิธีเร่งคลอดแต่ก็ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคือนอนรอปากมดลูกเปิด10เซนพอครบ10เซนหมอเอาเข้าคลอดเบ่งสองทีลูกสาวคนโตก็ออกมาแล้วน้ำหนัก3200กรัม พอมาท้องนี้เลยวิตก#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นอาการของอุ้งเชิงกรานกำลังขยายนะคะ