แม่ช่วยมาตอบให้หน่อยนะ

คือตอนนี้แม่บ้านนี้เจ้บจิมิมากเลยคะอาการแบบนี้ใกล้จะคลอดรึยังคะ37+6คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+1เจ็บจนบางทีนั่งไม่ได้เลยค่ะบางทีก็ปวดท้องร่วมกะท้องปั้นแข็งเริ่มบ่อยขึ้นเมื่อไหร่จะแตกแม่ทรมานมากค่่ะตอนนี้แต่น้องก็ยังเงียบยุเลยพอแม่คุยด้วยถามน้องน้องก็ดิ้นแรงมากซึ้งมันทำให้แม่ปวดท้องน้อยมากถึงปวดจิมิมากขึ้นเวลาน้องดิ้น

1y ago

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เดืนแล้วแวดและหน่วงมาก 🥹 36+3 ค่ะ

ถ้ามีอาการเจ็บท้องหรือท้องปั้นแข็งก็สามรถคลอดได้เลยค่ะบ้านนี้36วีค+6ปวดเจ็บแบบทรมานมากแต่ยังไม่มีสัญญาณว่าจะคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยเค้าเจ็บจิมิปวดเชิงกรานมากๆลุกเข้าห้องน้ำแทบไม่ได้เลยท้องแข็งบ่อยด้วยช่วงนี้บ้านนี้35วีค

1y ago

เมินกันเลยคะ 36. วิค เจ็บจิมิ และท้องแข็งบ่อยมาก

แต่ว่าแม่เริ่มมีมูกแบบขุ่นนิดๆออกมาสองวันแล้วแต่ยังไม่มีอาการร่วมมีเป็นบางครั้งคะแม่

1y ago

แบบขุ่นนิแบบไหนคะแม่บ้านนี้ไม่เคยเห็นคะ

ท้องแรก เรารู้สึกว่าไม่เจ็บ พอท้องสอง เจ็บมาก เดินแทบไม่ไหว 🤣

้เรามีอาการเหมือนแม่คะเจ็บจิมิ ท้องไม่แข็งคะ 37+5แล้วคะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️

ใช่ค่ะ