#อยากสอบถามแม่ๆคะ

คือตอนนี้เราไม่ได้คุมกำเหนิด คือตั้งใจจะปล่อยมีเบบี๋ แระพยายามปั้มกันมาได้สักระยะนึง วันนี้มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดติ๊ดดดดนึง แต่ไม่ใช่วันที่ประจำเดือนจะมานะคะ กังวลจังคะ อยากถามแม่ๆว่ามันคือเลือดอะไร อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองอ่านบทความเลือดล้างหน้าเด็กดูค่ะ อาจจะมีลุ้น

5y ago

ขอบคุณนะค้าาาา☺️🙏🏻

ลองตรวจครรภ์ดูก่อนนะคะ

5y ago

กะว่าตะตรวจก่อนประจำเดือนมา สัก2วันอะคะ ตรวจตอนนี้กลัวผิดหวัง😞