ท้องได้เดือนกว่า

คือตอนนี้เราไม่พร้อมจะมีลูกค่ะ ลูกคนแรกพึ่งได้4เดือนกว่า เราคุมแบบฉีดยาคุม 3เดือนค่ะ ทั้งให้สามีใส่ถุงยังพลาดท้อง ตอนนี้เครียดมากเลยจะหาทางออกยังไง แม่ๆพอมีทางออกช่วยไหมคะ คือไม่พร้อมจิงๆ??

2 ตอบกลับ

ลองคุยกับที่บ้านดูก่อนไหมคะแม่ หรือลองตรวจให้ชัวร์ๆก่อน อาจจะฮอร์โมนเก่ารึป่าวคะแม่ที่ตรวจก่อนหน้านี้

ปรึกษาหมอเลยคะแม่. ว่าท้องไม่พร้อม