แม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงทวาร ระหว่างท้องบ้างค่ะแชร์กัน

คือตอนนี้เราอายุครรภ์39week แล้วค่ะ เราจะคลอดวันที่ 8 ปัญหามีอยู่ว่าเราเป็นริดสีดวงด้วย แล้วมันปวดๆอ่ะค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ปวดเลย เกี่ยวมั้ยค่ะ เป็นเพราะใกล้คลอดแล้วมันเลยดันออกมา

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หายามากินให้หายอักเสบก่อน เด๋วลำบากตอนเบ่งคลอดนะค่ะ

5y ago

กินตัวไหนค่ะ

รีบแจ้งคุณหมอนะคะ