ท้องลมแล้วมีแม่ๆบ้านไหนเคยขูดมดลูกบ้างคะ

คือตอนนี้เราอายุ28ปีท้องได้12 สัปดาห์แล้ว และมีเลือดออกตั้งแต่สัปดาห์ที่10-11 และซาวด์ยังไงก็ไม่เจอน้อง หมอว่าอาจเป็นท้องลมต้องขูดมดลูก อยากรู้ว่ามันเจ็บไหมคะ และการขูดมดลูกจะทำให้มีลูกยากไหมคะ เป็นท้องแรกเลย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰🥰

1 ตอบกลับ

หมอจะวางยาสลบค่ะ ไม่รู้สึกตัวตอนทำ ตื่นมาอีกทีก็เสร็จแล้วค่ะ มีปวดหน่วงท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากนะคะ คือตอนนี้หมอบอกว่า หลุดออกหมดแล้ว ไม่ต้องขูดมดลูกแล้วค่ะ