ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์5วันแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์จะส่งผลเสียต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

คือตอนนี้เราอายุ17แล้วแฟนเราอายุ19ตอนนี้ท้องก็เริ่มใหญ่ขึ้นเลื่อยๆแล้วค่ะเราอยากไปฝากครรภ์ตั้งแต่11สัปดาห์แล้วแต่ติดตรงเรื่องเงิน และเราก็ยังไม่ได้บอกพ่อแม่เรา แล้วพอเราจะหวังพึ่งครอบครัวฝั่งแฟน เค้าก็ไม่สนใจที่จะช่วยอะไรเลย พ่อของเด็กก็พูดว่าอยากเอาออกเราไม่รุ้จะทำยังไงแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะแม่ รีบไปฝากเลยนะคะ โรงพยาบาลรัฐมีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ รีบไปฝากแล้วก็ จะได้กินยาบำรุงน้องน้องจะได้แข็งแรงนะคะ สู้ๆนะคะ

รีบไปฝากนะคะ