7เดือน แม่ๆเตรียมของอะไรให้ลูกแล้วบ้างคะ

คือตอนนี้เรายังไม่ได้เริ่มซื้อไรเลยย พวกแพมเพิสไรงี้ก้ยังค่ะ หากเราซื้อตอนนี้กำหนดคลอด30เมษา ประสิทธิภาพในการใช้งานยังดีเหมือนเดิมไหมคะ55555555(เราคิดมากไปป่ะ อิอิ) , พวก carseat นี่จำเป็นต้องซื้อเลยไหม ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ #ลูกคนแรก ☺️☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เมษา ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือซักผ้ากับซื้อเเพมเพิสค่ะ เตรียมไว้เนิ่นๆก็ดีนะคะแม่เผื่อขาดเผื่อลืมนึกไม่ออก ไปซื้อใกล้ๆวันคลอดกลัวจะเดือนช้อปไม่ไหวค่ะบ้านนี้

เราก็คลอด30เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกัน เราว่าจะซื้อทีเดียวเดือนมีนาเลยค่ะ