ทำยังไงดี ไม่อยากให้พี่น้องต้องแยกกันเลี้ยง

คือตอนนี้เราพึ่งรุ้ตัวว่าตั้งครรภ์ท้องที่ 2 ค่ะ แต่ติดปัญหาอย่างนึงค่ะ คือ เราเองไม่อยากให้ลูกทั้งสองคนของเราเลี้ยงแยกกันค่ะ คนแรกของเราตอนนี้ 2 ขวบค่ะ แต่พอรุ้ตัวว่าตั้งครรภ์แม่สามีเราเขาก็จะขอเลี้ยงค่ะ คือเขาจะเอาไปเลี้ยงเองเลย แต่เราไม่โอเคเลยค่ะ เราอยากให้เขาได้อยู่ด้วยกัน ได้เรียนรู้กันไป 2 คนพี่น้อง *ลูกคนแรกของเราคนละพ่อกับลูกคนที่ตั้งครรภ์อยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

คุยกับแฟนปัจจุบันด้วยก็ดีค่ะ ถ้าเขาโอเคค่อยคุยกับย่าน้องคนโต ถ้าแม่เลี้ยงมาเองตั้งแต่แรก ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

2y ago

คุยกับแฟนปัจจุบันค่ะ เอาแบบเปิดใจนะคะ ไม่ใช่แค่เห็นใจแม่