ฝากครรภ์

คือตอนนี้เราท้องได้แปดสัปดาห์แล้วคือเราอยากไปฝากครรภ์แต่ว่าสถานการณ์ตอนนี้คิดว่าไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

33 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามาทานบำรุง คุณแม่ก็ดูแลตัวเอง หมั่นล้างมือบ่อยๆเอาค่ะ

จำเปนต้องไปฝากค่ะ เพราะจะได้ยามาบำรุงด้วย ใส่เเมสเเล้วล้างมือบ่อยๆค่ะ

ในระหว่างที่รอไปฝากครรภ์ ให้ซื้อโฟลิคมาทานก่อนค่ะวันละเม็ด

รีบไปฝากค่ะ ท้องท้องก็สำคัญมาก พกเจลล้างมือ ใส่แมทด้วยนะคะ

ไปเถอะค่ะคุณแม่ แต่เตรียมตัวป้องกันไปให้เต็มที่นะคะ

โรคกับลูกอะไรสำคัญกว่ากันค่ะ ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ

รีบฝากค่ะฝากไวก็ได้บำรุงไว ใส่เเมสป้องกันได้ค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ​ โทรนัดหมอก่อนจะได้ไม่ต้องรอนานนะคะ

บ้านนี้ได้9w4dพึ่งไปฝากคลีนิคมาเมื้อวานค่ะ

ไปค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงมาทาน