ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 9+3w ค่ะ ตั้งแต่อาทิตย์ก่อน อาการแพ้ท้องหายไป เต้านมก็ไม่คัดไม่ตึงเลยค่ะ ตอนนี้กังวลใจมาก น้องจะเป็นอะไรไหมคะ อ่านในพันทิพมา บางคนเด็กหยุดการเจริญเติบโตค่ะ แต่เราไม่มีเลือดออกนะคะ ขอความรู้แม่ๆ ที่เคยเป็น แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติจ้า ร่างกายจะปรับตัวไปเรื่อยๆนะ

แล้วไปหาหมอฝากท้องยังคะ