อุจาระปนเลือด

คือตอนนี้เราท้องได้ 27+2 วีคแร้วค่ะแร้วเมื่อวานนี้ประมาน 3 ทุ่มเราปวดท้องอุจาระเราเรยไปเข้าห้องน้ำแร้วพออุจาระออกมาก้มีเลือดปนมาด้วยเรยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการค่ะว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมแต่ตอนเช้าน้องก้ยังดิ้นปกตินะค่ะเรยไม่รุ้ว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลุกในท้องรึป่าวค่ะ ปล.ตอนนี้เป้นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงค่ะ กินผัก,ผลไม้ ดื่นน้ำเยอะๆ