ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นน๊าาา?

คือตอนนี้เราท้องได้ 20 สัปดาห์กับอีก4วันแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกเลยคะว่าลูกดิ้น แล้วอย่างงี้มันผิดปกติอะไรมั้ยคะ เพราะเห็นแม่บางคนบอกว่าลูกดิ้นแล้วตั้งแต่ 17 สัปดาห์แล้ว กังวลมากเลยคะว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว?

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ

หนังหน้าท้องไม่เหมือนกันค่ะแม่