น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

คือตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วคะ. น้ำหนักขึ้น4โล แล้วน้องขึ้นแค่ครึ่งโลถือว่าน้อยไหมคะ. #ขอคำแนะนำคุณแม่ท่านอื่นด้วยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 5 โลค่ะ หมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ปกติ ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาโลเดียว แต่น้องแข็งแรงค่ะ