ท้องแข็ง

คือตอนนี้เราท้องได้5เดือนค้ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากกังวลมากค้ะขนาดนอนตะแคงท้องยังแข็งค้ะ ไปพบหมอ หมอก้อไม่ไห้ยามากิน มันจะอันตรายมากไหมค้ะใครรุ้บอกหน่อยค้ะ

13 ตอบกลับ

แร้วหมอไม่บอกอะไรเร้ยเหรอคะ

5y ago

ออ ถ้างั้นทำตามที่หมอบอกคะแม่เพราะแม่บ้านนี้หมอก้อบอกแบบนึ้เหมือนกัน

ทำตามที่หมอบอกค่ะ

5y ago

โอเครค้ะ