ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้24วีค5วัน เมื่อวานไปหาหมอแล้วหมออัลตร้าซาวด์ให้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วเลยอยากรู้ว่าปกติลูกจะกลับหัวตอนกี่วีคและถ้าน้องกลับหัวเร็วแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยแม่กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับตอน6เดือน ไม่เป็นไรนะคะปกติ ตอนนี้39w2d ยังไม่อยากจะคลอดเลยจ้า

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ