มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์😞🥺

คือตอนนี้เราท้องได้4เดือนค่ะแม่ แล้วมันมีเลือดซึมออกใส่กางเกงใน แต่ไม่มากนะคะ ไม่ปวดท้องด้วยค่ะ แบบนี้มันอันตรายไหมค่ะ กังวัลจังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ ถ้าเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม

4y ago

กำลังจะไปค่ะแม่