แม่ๆคนไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ

คือตอนนี้เราท้องได้14วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนและก็ไม่กล้าฉีดด้วยค่ะ กลัวน้องจะหลุดกลัวจะเสียชีวิตในครรภ์ เพราะเห็นข่าวเยอะมากเลยค่ะ เลยกลัวไม่กล้าฉีด กะว่าจะฉีดตอนน้องคลอดได้สักเดือน2เดือนค่ะ แม่ๆคนไหนไม่กล้าฉีดแบบเราบ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ☺️💗💗

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ยั้งไม่ฉีดเลยสักเข็ม