อาการปวดหลังตอนท้อง2เดือน

คือตอนนี้เราท้องลูกคนที่2ตอนนี้ท้อง2เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการโครตปวดหลังบริเวณช่วงล่างค่ะปวดมากปวดจนบางครั้งนอนไม่สบายตัวเลยค่ะซึ่งปกติอาการปวดหลังนี้จะมีช่วงตอนอายุครรภ์มากไม่ใช่หรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดหลัง / ปวดขา / ร้าวขา / ร้าวข้อกระดูก ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ของเรามีอาการแบบนี้หมอบอกว่า ขาดแคลเซียม พอหมอจ่ายยาให้ ตอนนี้หายเลยค่ะ ท้องแรกปวดตอนท้องแก่ ท้องสองเรามาปวดแปลกๆ ตอน 8 วีค ได้เสริมแคลเซียมมาตลอดยัน ปัจจุบัน 28 วีค หมอแนะนำให้กินนมเสริมวันละ 2 กล่อง ปลาเล็ก ปลาน้อยอีกไม่อั้น กินไปเล่นๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ