สอบถามค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบา

คือตอนนี้เราท้อง32+6.ช่วงนี้รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นหรือดิ้นเบามากๆค่ะ( ปล.ปกติจะดิ้นแรงมาก)บางทีก็รู้สึกเหมือนเค้าโกงตัวบ่อยๆ แบบนี้คือปกติมั้ยค่ะ ? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะท้องแก่น้องจะดิ้นเบาลงเพราะพื้นที่ในท้องเหลือน้อยน้องจะนอนมากขึ้น ในแต่ล่ะวันนับน้องดิ้นให้ครบ10พอค่ะ