สวัดดีคะแม่ๆทีมสิงหา...คันมีประสบการณ์ช่วยแชร์กันหน่อยน่ะแม่ๆ

คือตอนนี้เราทเองได้35wแล้ว เรามีอาการคันตรง(ช่องคลอด)ริมๆ ด้านนอกถึงแคมเลยคะ...ใช้ผลิตภัณฑ์ล่างจุดซ่อนเร่นก็แล้ว.พยามทำความสอาดให้ได้มากที่สุดก็แล้วไม่ให้ชื่นก็แล้ว..แต่ก็ยังคันอยู่เหมือนเดิม.แต่ไม่ถึงกับทนไม่ใหวน่ะค่ะ 🌸🌸ควรไปซื้อยาทามั้ยค่ะ 🌸🌸หรือว่าหาหมอดี #วันศุกร์นี้หมอนัดพอดีคะ

สวัดดีคะแม่ๆทีมสิงหา...คันมีประสบการณ์ช่วยแชร์กันหน่อยน่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยาเอง

หาหมอจร้า