ใครมีประสบการณ์ ไปฝากท้องช้า

คือตอนนี้เราตั่งครรภ์ประมาณ5เดือน พึ่งกับจากอังกฤษ ตอนนี้กำลังกักตัวที่โรงแรมตรมนโยบายอทราบว่าท้าเราไปฝากท้องหมอจะว่าอะไรหรือป่าว เรามีเหตุผลเพราะตอนอยุ่อังกฤษ กลัวว่าหมอจะด่า😅

1 ตอบกลับ

ไม่ด่าหรอกค่ะแม่ แม่ก็จะได้ฝากครรภ์เหมือนแม่ๆทั่วไป ตรวจเยอะหน่อยค่ะ เพราะเพิ่งจะมาฝาก แม่ๆท่านอื่นก็ทะยอยตรวจแต่ละเดือนก่อนแค่นี่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลไปหมด