คนท้องสามารถฉีดวัคซีนป้องกันโควิดได้ไหมคะ 🙏 ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือน

2 ตอบกลับ

ที่อื่นไม่ทราบว่าคุณหมอแนะนำแบบไหน แต่บ้านนี้คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดเลยตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ😊

3y ago

ถ้าเลื่อนไปก่อนได้ก็จะดีค่ะแม่

ไม่ได้นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ อ่านเจอในเน็ตบ้างเว็บบอก ตั้งครรภ์12 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถฉีดได้ กังวลมากไป ฉีดก็กลัว ไม่ฉีดก็กลัว