ปกติแม่ๆบอกคนที่บ้านตอนไหนคะว่าท้อง

คือตอนนี้เรากำลังสงสัยว่าอาจจะตั้งครรภ์ค่ะ เพิ่งตรวจไปเมื่อวันที่ 19 แต่ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ เลยว่าจะรออีกหน่อยค่อยตรวจซ้ำ เพราะว่าอาการตอนนี้รู้สึกร่างกายค่อยข้างเปลี่ยนไปจากปกติเยอะค่ะ ไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน ประจำเดือนก็ยังไม่มา มาช้าไป 10 วันแล้วค่ะ แล้วด้วยความที่เรามีลูกยากมากๆด้วยค่ะ(หาหมอเรื่อยๆ) เรากลัวการตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ ถ้าเราท้องจริงๆเราก็เลยไม่รู้ว่าควรจะบอกที่บ้านตอนไหนดี กลัวพ่อแม่เสียใจถ้าตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ *เราอายุ 30 แล้วนะคะ

25 ตอบกลับ

1เดือนบอกแฟนคนแรกจ้า...แต่แฟนบอกแม่ๆต่อเลยเราอุส่าบอกว่าให้ไปหาหมอก่อนแล้วค่อยบอก แต่แฟนดีใจมากเพราะรอมา5ปีเต็มๆกว่าน้องจะมา