ตั้งครรภ์

คือตอนนี้เบื่อหน้าคนรอบข้างมากเลยค่ะ อยากอยู่คนเดียว ทำไรคนเดียว มันเป็นความผิดปกติรึป้าวค่ะ #ตอนนี้ท้อง1เดือนกว่าได้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยังไงก็อธิบายคนรอบข้างให้เข้าใจไว้ว่าตอนนี้เราเป็นยังไงรู้สึกยังไงจะได้ไม่มีปัญหาผิดใจกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ ช่วงนี้ทะเลาะกับสามีบ่อยมากเขาไม่เข้าใจความรู้สึกเราเลย