ขอถามแม่หน่อยจ้า

คือตอนนี้เบื่อข้าวมาก เห็นแล้วไม่อยากกินเลยค่ะ ตอนนี้ได้9w3d ค่ะ สามารถกินโจ๊กกระปุกได้ไหมค่ะ. สารอาหารอาจไม่ครบถ้วน แต่กินลองท้องได้ไหมค่ะอาการแพ้เริ่มมาแล้วอ่ะค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารมากๆ

11 ตอบกลับ

8w3วัน ไม่ค่อยอยากกินข้าวเหมือนกันคะ...