ฉีดฮอร์โมนกันแท้ง (progesterone) ราคาเท่าไหร่

คือตอนนี้เบบี้อยู่ตำกว่าสะดือ แถมก้มทิ่มไปที่ปากมดลูกมาก หมอแนะนำให้ฉีดกันแท้ง แต่ส่วนตัวไม่มีอาการหน่วงท้องใดๆ หมออยากให้ป้องกันไว้ก่อนค่ะ อยากสอบถามแม่ๆที่ฉีด ถ้าฉีดแล้วต้องฉีดกี่ครั้ง ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ มีอาการแบบไหนบ้าง ลูกไม่ยอมขึ้นมา พื้นที่ด้านบนเหลือเยอะมาก ว่างแบบ กลับรถได้เลย ลูกเอ่ยยยย

2 ตอบกลับ

ฉีดไว้ก็ดีนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ