สอบถามแม่หน่อยค้ะ

คือตอนนี้เจ็บท้องมากแต่พอทนได้คือเจ็บแปบๆแล้วท้องก็แข็งขึ้น เลื่อยๆค้ะคืออาการคิดว่าน่าจะเป็นท้องปั้นค้ะแบบนี้ควรไปหา หมอไมค้ะหรือว่าอันตรายไมค้ะคือตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าๆนะค้ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการสักครู่คะแม่ ลองดูสักครึ่งชั่วโมง ถ้าปวดมากกว่าปกติค่อยไปโรงบาลนะคะ