สอบถามแม่ๆค่ะ😊😊 ท้องแรกคลอดกันที่ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ มีอาการใกล้คลอดแบบไหนบ้าง

คือตอนนี้อายุครรภ์ได้35+6แล้วค่ะ(หมอนัด7มี.ค)#ขอคำแนะนำค่ะ ไปหาหมอครั้งก่อนหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ตอนนี้แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง และมีตกขาว(ซึ่งมาเป็นช่วงหลังๆนี้ค่ะ) เลยอยากสอบถามว่าอาการที่ใกล้คลอดของแม่แต่ละคนเป็นอย่างไรบ้างค่ะ และคลอดหันตอนกี่วีคบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

13มีนา มีท้องแข็งบ่อยกับเจ็บท้องเตือนแล้วคะ

35+6เหมือนกันค่ะมีอาการกลับมาแพ้ท้องอีกค่ะ