ฉีดวัคซีนพร้อมกับตัวอื่นได้มั้ย?

คือตอนนี้อายุครรภ์ได้14w3dแล้วคืออาทิตย์หน้ามีนัดกับคุณหมอฉีดวัคซีนบาดทะยักแต่มันดันตรงกับวันฉีดวัคซีนป้องกันโควิดคือมันฉีดพร้อมกันได้มั้ยคะหรือต้องเลือกอย่างใดอย่างนึงฉีดบาดทะยักเข็มที่2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรปรึกษาคุณหมอดูนะคะ