สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้อายุครรภ์เรา 32+3 w คนแก่ชอบบอกว่าเดินเยอะๆหน่อย เราก็เลยลองเดินไปกดน้ำกับแฟนไปกลับน่าจะประมาณเกือบ 600 เมตร กลับมาถึงบ้านเรารู้สึกว่าท้องแข็ง เหนื่อยมาก ปวดแถวๆก้นแบบนี้ปกติไหมคะ อายุครรภ์ขนาดนี้ควรเดินเยอะไหม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินสลับนั่งค่ะ เดินมากไม่ไหว เล่นโยคะเบาๆก้อช่วยให้คลอดง่ายน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ถ้านั่งนานๆจะหายใจลำบากมากค่ะ ก็เลยจะได้แค่นอนกับลุกเดิน