ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้อายุครรภ์ 36w+2d แล้วค่ะ แต่หมอบอกว่า ลูกน้ำหนักน้อยไปนิด หมอซาวด์แล้วได้น้ำหนัก2150 อยากจะเพิ่มน้ำหนักให้ลูกก่อนใกล้คลอด จะต้องกินอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมก่อนอาหารเช้า-ก่อนนอน มื้อละ 1 แก้วค่ะ นมวัว/นมแพะ/นมถั่ว คละๆ กันนะคะแม่ น้องคลอดจะได้ไม่แพ้ เน้นทานเสื้อสัตว์ ไข่ เครื่องใน อารหารที่มีโปรตีนเยอะๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏻🥰

36w 2dเหมือนกันค่ะแม่ ไปซาวด์ตอน33wได้แค่1770gแต่ไปซาวด์ล่าสุดตอน36wได้มา2657g บ้านนี้ติดนมไปหน่อยเต้าหู้บ้างกล้วยวันละ2หวีเลย ลองดูนะคะถ้าแม่ไหว สู้ๆค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻💗