ปวดหลัง

คือตอนนี้อายุครรภ์​29สัปดาห์​ วันนี้รู้สึกร้าวที่สันหลังมากเลยค่ะ​ยืนนานไม่ได้เล​ย​ ถ้ายืนก็ต้องทำตัวงอๆ​ แต่พอนั่งพักก็ดีขึ้นนะคะ​ แต่พอเรายืนสักหนึ่งหรือสองนาทีจะปวดหลังมากเลยค่ะ​ แต่ลูกก็ดิ้นดีมากเลยนะคะ​ อยากสอบถามว่า​จะมีสัญญาณ​คลอดก่อนมั้ยคะ​ กำหนดคลอดตามที่หมอบอก​16​มิถุนายนค่ะ​

1 ตอบกลับ

คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ ส่วนใหญ่จะปวดหลังปวดขามากถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะ หรือไม่เคยออกกำลังกายค่ะ