ขอสอบถามเรื่องเด๊กยังไม่กลับหัวหน่อยค่ะ

คือตอนนี้อายุครรภ์37+2w แต่เด๊กยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ฟังจากเพื่อนๆพี่ๆบอกว่า ถ้ายังไม่กลับได้ผ่าแน่ๆ กลัวได้ผ่าค่ะ จะเป็นไปได้ไหมค่ะว่าอาจจะกลับช่วง38-39w. #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยากแล้วค่ะ ขนาดเรากลับตอน 37w ยังได้ผ่าเลยค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ

4y ago

☹️☹️☹️☹️☹️ ทำใจผ่าอย่างเดี่ยวเลยใช่ไหมค่ะเนี้ย