กี่เดือนค่ะถึงไปฝากท้องได้

คือตอนนี้หนูประจำเดือนไม่มาสองเดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะเป็นอะไรไม่ค่ะ

15 ตอบกลับ

ตรวจแล้วทราบว่าท้องรีบฝากครรภ์เลยค่ะ...คุณหมอจะได้สั่งยาบำรุงแต่เนิ่นๆ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ ไปได้เลย ไม่ต้องรอคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

ถ้ารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากท้องเลยจ้า จะได้กินยาบำรุงลูกด้วย

แต่ว่าตอนนี่แพ้หนักมากค่ะกินอะไรไมค่อยได้

ตรวจดูว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะจะได้ยามากินบำรุง

บ้านนี้รุ้ว่าท้องตอน 3 วีคก็ฝากเลยค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ถ้าตรวจแล้วท้อง รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากได้ตั้งเเต่ตรวจเจอละค่ะ

ตรวจแล้วก็ไปฝากท้องจ้า