ใช้สเปย์กำจัดขนไปแล้วแต่ลืมอ่านว่าเค้าไม่ให้ใช้ควรทำยังไงคะ

คือตอนนี้หนูท้องได้22วีค1วันค่ะท้องแรกค่ะแล้วหนูไปซื้อสเปย์กำจัดขนน้องสาวค่ะแล้วหนูใช้ไปแล้วแต่มาอ่านที่หลังว่าเค้าไม่ให้ใช้ค่ะควรทำยังไงหรอคะตอนนี้เครียดมากค่ะนอนไม่หลับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ ถ้าไม่ทีอากาการก้อ ไม่ต้องกังวล ถ้ามีอาการหรือกังวลมาก ควรไปหาหมอคะ