ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์

คือตอนนี้หนูท้องได้11 สัปดาห์ค่ะ แล้ววันที่17 มกราคมหมอนัดให้ไปฉีดวัดซีนโควิดเข็ม2ควรไปฉีดดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเถาะ คะเข็มแรกยังฉีดมา แล้ว พี่ ท้อง 5 เดือน แล้ว ฉีดครบ 2 เข็มแล้วคะ

ก้อฉีดไปเข็มมนึงแล้วนี่คะ