ซื้อของให้ลูก

คือตอนนี้หนูท้องได้ 23 สัปดาห์ แล้วคะเลยอยากจะถามแม่ๆๆๆๆว่าเริ่มซื้อของให้ลูกได้เลยไหมคะหรือว่าต้องรอไปอีกหน่อย......เพรคได้ลูกสาวเห็นอะไรๆสวยๆๆก็อยากจะซื้อแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ที่จริงรู้เพศก็ซื้อได้เลยค่ะ ถ้าไม่ได้ติดหรือเชื่อความเชื่อโบราณ เราเริ่มซื้อตอนเดือนที่7ค่ะ มานั่งซักนั่งพับ เมื่อยมากๆค่ะ ติดพุงอีก 😂

ซื้อเลยค่ะแม่ของเรา ทยอยซื้อพออายุครรภ์มากๆจะเดินเลือกไม่ไหวค่ะ