ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 32 week 3 day แล้วค่ะ หนูมีอาการเจ็บท้องแล้วเจ็บที่หัวหน่าวมากๆเลยค่ะ มีอาการเจ็บเป็นพักๆค่ะ หนูเริ่มมีอาการแบบนี้หลังไปฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดสายพันธ์ใหม่มาค่ะ (ฉีดวัคซีน27/05/63) อาการแบบนี้มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ หรือว่าอาการแบบนี้บ่งบอกอะไรหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะ #หนูไม่รู้อย่าด่าหนูนะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ

4y ago

อาจจะไม่จ้าถ้าเจ็บถี่จนทนไม่ไหวไปหาหมอได้เลยค่ะ